Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014

Những thực phẩm giúp phụ nữ ngăn ngừa ung thư

Dưới dây là một số thực phẩm giúp chị em có thể ngăn ngừa bệnh ung thư. Trà
Những thực phẩm giúp phụ nữ ngăn ngừa ung thư
xanh Trà xanh là một loại nước uống rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng thanh nhiệt cơ thể. Trong trà có chất chống oxy hóa polyphenol, có tác laptop cu dụng giảm nguy cơ ung thư. Ngoài ra, trà xanh cũng là nguồn cung cấp Flavonol Epigallocatechin-3 Gallate (EGCG), một tác nhân có thể phòng chống ung thư khá hiệu quả.   Cà phê Theo một số nghiên phát hiện ra rằng phụ nữ có nguy cơ cao của bệnh ung thư vú di truyền uống từ 4-6 tách cà phê mỗi ngày có khả năng kìm hãm được sự phát triển của bệnh.   Cá biển Trong cá biển có chứa hàm lượng axit béo Omega-3, có tác dụng tăng cường hệ
Những thực phẩm giúp phụ nữ ngăn ngừa ung thư
miễn dịch cho cơ thể, làm giảm sự phát triển của các khối u. Chị em phụ nữ nên ăn cá thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt giúp giảm tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú lên tới 50%.   Đậu nành Trong đậu nành có chứa nhiều protease có tác dụng chống ung thư. Ngoài ra trong đậu nành còn có chứa các chất axit phytic và chất genistein giúp ngăn chặn khối mau cua so dep u ăn vào các mạch máu. Mỗi tuần bạn
Những thực phẩm giúp phụ nữ ngăn ngừa ung thư
nên uống nửa lít sữa đậu nành để có thể chống lại sự phát triển của bệnh ung thư sau này.   Xoài
Những thực phẩm giúp phụ nữ ngăn ngừa ung thư
Xoài là loại trái cây rất ngon và bổ dưỡng. Trong xoài chứa nhiều đường, protein trong đó lượng Vitamin A, Vitamin C rất có lợi cho sức khỏe và chống bệnh tật. Ngoài ra trong xoài còn có polyphenol có thể phòng ngừa ung thư vú.
Những thực phẩm giúp phụ nữ ngăn ngừa ung thư
  Rau
Những thực phẩm giúp phụ nữ ngăn ngừa ung thư
Ăn mẫu cầu thang đẹp rau mỗi ngày rất có lợi ích sức khỏe, giúp kiểm soát cân nặng, từ đó có thể làm Sắt mỹ thuật giảm nguy cơ ung thư. Một số loại rau có tác dụng ngăn ngừa ung thư là bông cải xanh, bắp cải và súp lơ, ăn rau nhiều giúp chống lại quá trình oxy hóa. Một nghiên cứu gần đây cho thấy những phụ nữ ăn rau mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư vú xuống còn 20-40%. Tỏi Đây là loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, đều có chứa chất chống ung thư hiệu quả cao.
Những thực phẩm giúp phụ nữ ngăn ngừa ung thư
Trong tỏi có chứa chất sulfur và flavonoid giúp chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ tế bào tránh sự xâm nhập phá hủy của các tế bào ung thư.   Nghệ Nghệ là một loại thảo dược có tác dụng chống oxy hóa và chống lại sự phát triển ung thư. Hiện nay có nhiều sản phẩm được chiết xuất từ nghệ giúp ngăn ngừa và điều trị một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư đại tràng, tiền liệt tuyến, ung thư vú và da.  Gừng Ngoài các công dụng điều trị các bệnh táo bón, đau bụng, gừng còn có tác dụng tốt chống ung thư.  Gừng có thể được sử dụng tươi, dạng bột hoặc làm thành kẹo. Dùng gừng và các sản phẩm làm từ gừng, cùng với thuốc chống buồn nôn theo đơn sẽ đem lại sự dễ chịu cho dạ dày bệnh nhân ung thư.   Gia Bạc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét