>> Nguyên liệu:Chính:Lòng heo non 300gNghệ củ 1 củ nhỏPhụ:Bông hẹ 100gHành tây 50gBánh tráng mè nướngHúng lủi, đậu phộng rangỚt hiểm, nước nghệTỏi bămTiêu, dầu ănHạt nêm 1. Sơ chế- Lòng heo làm sạch, cắt khúc 3cm, ướp 1m tỏi băm, 2M nước nghệ, 1m hạt cách làm dầu dừa nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu, để thấm.- Bông hẹ cắt khúc 4cm. Hành tây cắt múi cau. Ớt hiềm đập giập. Nghệ củ cắt sợi.2. mau hinh nen cua cong dep Thực hiện- Đun nóng 2M dầu ăn, phi thơm tỏi băm, cho ớt hiểm, lòng heo và nghệ cắt sợi vào xào chín, cho tiếp hành tây, hẹ vào trộn đều, nêm 1m hạt nêm Aji-ngon®, xào
hẹ vừa chín, tắt lửa.3. Cách dùngCho lòng heo ra dĩa, thêm húng lủi và đậu phộng rang, dùng tập thể dục giảm cân nóng với cơm, hoặc bánh tráng mè nướng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét