Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014

Học nấu canh sườn - Nấu canh sườn - Cách nấu canh sườn cải chua

>> Nguyên liệu:- Sườn non: 200g- Dưa cải chua: 300g- Cà chua: 2 trái- Hành lá: 8 cọng- Hành tím: 1 củ- Gừng nhỏ: 1 miếng- Hành tím băm- Tiêu, đường, nước mắm- Hạt nêm Ajingon1. Sơ chế- Sườn non chặt miếng vừa ăn ướp với 1/2m tiêu, 1M hành tím băm, 1m hạt nêm Ajingon, để thấm.- Cải chua cắt khúc 2cm. Hành lá cắt khúc 3cm. Cà chua cắt múi cau.2. Nấu canh- Rang khô hành tím và gừng, trút sườn vào xào săn, thêm 1,5 lít nước vào nồi, nấu lửa nhỏ 10 phút, cach ngam sau nêm 1M hạt nêm Ajingon, 1M đường, tiếp tục cho cải chua, cà chua vào nấu chín kĩ, thêm hành lá vào rồi tắt bếp, nêm 2M nước mắm.3. Cách dùng- Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm.Mách
Món ngon mỗi ngày - Canh sườn cải chua
nhỏ
Nếu dùng cải chua quá độ chua, cần phải xả sạch và vắt ráo trước khi nấu.Xào sườn thật săn với gia vị trước khi nấu giúp Cách Giảm Cân Nhanh Nhất mau cau thang dep lan can nghe thuat sườn đậm đà và thấm gia vị hơn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét