Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Cách làm bún riêu chay thơm ngon đúng điệu

Cách Làm:1. Cà rốt, củ sắn, su su, củ cải, v..v... cắt nhỏ luộc chín bỏ xác lấy nước lèo 2. Cà chua cắt làm 8 3. Thơm bằm nhỏ 4. Đổ dầu vào nồi, phi boa rô cho thơm, bỏ thơm vào xào, xong bỏ cà chua vào xào rồi

bỏ nước lèo vào nấu sôi, nêm nếm cho vừa ăn 5. Ốc đậu mua về để ra giá, dùng một cái muỗng khác seo onpage đè xuống cho nát ra rồi để cầu thang đẹp vào nồi nước lèọ Khi nước sôi đậu sẽ nổi lên như

riêu cua, kế đến cho đậu hũ chiên vào và cuối cùng để dầu đều màụ6. Cho tí dầu ăn vào chảo cho nóng bỏ ớt vào xào, xong bỏ nước me vào hinh nen quậy đều kế đến cho cua vào xào đều cho nướcc me thấm cua rồi cho hành tây và hành lá vào rồi cho chút dầu mè + tiêu vào, nêm cầu thang nghệ thuật lại vừa ăn là được. >> Tham khảo thêm:/  / ,... tại  Đề nghị khi ăn thêm chừng 1 muỗng tuơng Cự đà cho bốc mùi mắm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét