Thứ Bảy, 23 tháng 8, 2014

Hướng dẫn chế biến thịt heo xào nước tương gừng - Các bước nấu thịt heo xào nước tương gừng

>>  Nguyên liệu:- 300g thịt thăn heo- 200g bắp cải- 1 củ gừng- 2 cây ngò rí- Đường, rượu trắng- Nước tương LISA1. Sơ chế- Thịt heo rửa sạch, mai canopy cắt lát mỏng 3mm. Gừng gọt vỏ, giã nhuyễn.- Cho 6M nước tương LISA vào tô, thêm 3m đường, 3M rượu trắng và 2M gừng, khuấy cho tan đường. Cho thịt vào ướp
Món ngon mỗi ngày - Thit heo xào nước tương gừng
15 phút.- Bắp cải rửa sạch, cắt sợi.2. Chế biến- Đun nóng ít dầu trong kính bảo hộ lao động chảo, chiên áp chảo thịt cho vàng đều 2 mặt rồi thêm nước ướp thịt vào xào đến khi cạn hết kinh bao ho lao dong nước thì tắt bếp. >> Tham khảo thêm: / / /  3. Cách dùng- Xếp bắp cải ra dĩa, cho thịt xào lên trên, dùng nóng với cơm.Mách nhỏƯớp thịt với rượu laptop cũ trắng thì khi xào thịt sẽ mềm và thơm hơn.Nên chọn gừng non để món ăn thơm và không bị đắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét