Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Món ngon - Các bước chế biến thịt ram xốt mayonnaise

>> Nguyên liệu:- Thịt cốt lết: 500g- Xà lách: 100g- Cà chua: ½ trái- Dưa leo: ½ trái- Hành tây: ¼ củ- Cửa sắt đẹp Rau thơm, ngò rí, tỏi phi- Tiêu, tương ớt- Dầu ăn, dầu mè trắng- Hạt nêm Ajingon- Giấm gạo LISA- Mayonnaise Aji-mayo1. Sơ chế- thám tử tư Thịt cốt lết cắt laptop gia re lát mỏng, dần mềm, ướp 1,5m hạt nêm Ajingon, 3m ngò rí cắt nhỏ, 6M xốt mayonnaise Aji-mayo, ít tiêu, để thấm.- Hành cung hoang dao lá ngò rí cắt nhỏ. Dưa leo cắt lát. Cà chua bỏ hạt, cắt lát mỏng. Hành tây cắt lát mỏng. Xà lách, rau thơm rửa sạch,
Món ngon mỗi ngày - Thịt ram xốt mayonnaise
để ráo. Xếp tất cả ra dĩa.- Pha nước trộn dầu giấm: trộn đều 2M giấm gạo LISA, 1M đường, 1M nước, 1m tương ớt, 1 ít muối, tiêu, dầu mè và 2M xốt mayonnaise Aji-mayo, sau đó thêm 1m tỏi phi, ngò rí băm. Rưới nước dầu giấm lên dĩa salad.2. Ram thịt- Làm nóng ít dầu trong chảo, cho thịt vào áp chảo chín vàng, vớt ra để ráo dầu.3. Cách dùng- Xếp thịt ram ra dĩa, dùng kèm cơm trắng và salad trộn.Mách nhỏNên dần thịt heo để thịt thấm gia vị và mềm hơn khi chế biến.Xốt mayonnaise trong nước trộn dầu giấm làm cho món salad trộn ngon và béo hơn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét