Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Hướng dẫn nấu chè nha đam - Chè nha đam nấu như thế nào?

 Từ lâu mình có nghe qua nhiều công dụng của lá nha đam và cũng thử qua hết, nay chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người:Dùng để đắp lên vết bỏng cho mau lành, tỉ lệ để lại sẹo thấp lắm luôn. Ngoài ra còn

nhiều cách chế biến phức tạp để trị nhiều bệnh phức tạp khác, mọi người lên Google search nhiều lắm.Nguyên liệu Cách làmNgoài ra cũng có thể rửa với bán laptop cũ nước vôi trong như rửa với muối. Sạch mà nha đam ăn rất giòn.

Yên tâm vì nước vôi trong khử khuẩn rất

tốt.Tiptip: Xóc ít muối thôi không chè bị mặn nhớ! 2. Nấu chè đâyĐun cho đến khi đậu xanh nở đều. Cho đường nêm vừa thanh lý phòng net giá cao miệng. Vớt lá nha đam đã ngâm ra, rửa qua nước sạch, thả vào nồi chè. Khuấy nhẹ tay. Thêm vào 1 ống vani. Bạn nào nấu với vỏ quýt thì chú ý, gói vỏ quýt khô vào một miếng vải sạch, thả vào nồi ngay khi đun. Miếng vải sẽ giữ cho vỏ quýt bị nát không làm đục nước. Chè có hương thơm đặc biệt, khó quên.Dùng lạnh thì để ngăn mát tủ lạnh. Khi ăn có thể cho thêm thốt nốt hoặc cốt dừa tùy thích. Nấu khéo thì nó sẽ Cac mau cau thang dep như Kiểu tóc đẹp thế này: Nếu các bạn có trân châu thì luộc chín trân châu, vớt ra để ráo nước rồi cho thêm vào chè sau cùng cho đẹp mắt. Trang trí thêm tùy khả năng cho hấp dẫn nha.Chúc các bạn thành công! Bài viết mang tính chia sẻ kinh nghiệm, không phải một bài dạy nấu ăn chuyên

nghiệp nên có sao các bạn đừng chê nha!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét