Chủ Nhật, 20 tháng 7, 2014

4 món ngon giảm béo từ củ cải đỏ

Một trong những loại rau mang đến vị ngọt, thanh mát và đốt cháy chất béo hiệu quả chính là củ cải đỏ. Chế biến các món từ thực phẩm này cũng cực đơn giản. Salat củ cải rau diếp 200g củ cải đỏ, 100g rau diếp, gia vị, dấm. Củ cải đỏ rửa sạch, cắt cửa cổng sắt đẹp lát tròn mỏng, ngâm với dấm, gia vị khoảng 15 phút. Hãy bày ra đĩa cùng rau diếp để ăn cùng, bạn sẽ có món salat vừa dễ ăn, mát, lại giảm béo nhanh chóng. Súp củ cải đỏ Chuẩn bị một củ cải đỏ, một ít đậu hà lan, ít đậu ngự, 1 củ cà rốt. cua sat dep Với đậu hà lan hay đậu ngự cần ngâm
cu-cai_-_tapchigiamcan
trước cho mềm. Củ cải đỏ, cà rốt… thái hình vuông nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi hầm nhừ, nếu muốn thêm chất đạm, bạn có thể thêm thịt bò thái miếng vuông hay ít tôm tươi. Củ cải cong ty tham tu đỏ trộn dầu ô liu Củ cải đỏ thái lát, vài quả cà chua bi, thêm một ít chanh vàng, vài quả hạnh nhân và 1 muỗng dầu ô liu…, bạn đã có món rau trộn ngon tuyệt hảo đem đến vòng eo mỏng như mong muốn. Củ cải đỏ xào tôm nõn Thái củ cải theo các hình dạng tùy thích, phi thơm mẫu cửa cổng hành, cho tôm nõn đã ướp cùng gia vị hạt tiêu vào đảo nhanh tay, cuối cùng cho củ cải. Cùng chuyên mục:Gỏi rong biển (1)Cải bó xôi trộn với mè (1)Cải Tần Sậy Non Trộn (1)Rau hẹ hương sài (1)Gỏi cuốn chay (1)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét