Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

Món ngon giảm béo từ củ cải đỏ

Một trong những loại rau mang đến vị ngọt, thanh mát và đốt cháy chất béo hiệu quả chính là củ cải đỏ. Chế biến các món từ thực phẩm này cũng cực đơn giản. Salat củ cải rau diếp 200g củ cải đỏ, 100g rau diếp, gia vị, dấm. Củ cải đỏ rửa sạch, cắt lát tròn mỏng, ngâm với dấm, gia vị khoảng 15 phút. Hãy bày ra đĩa cùng rau diếp để ăn cùng, bạn sẽ có món salat vừa dễ ăn, mát, lại giảm béo nhanh chóng. Súp củ cải đỏ Chuẩn bị một củ cải đỏ, một ít đậu hà lan, ít đậu ngự, 1 củ cà rốt. Với đậu hà lan hay đậu ngự cần ngâm trước cho mềm. Củ cải đỏ, cà rốt… thái hình vuông nhỏ. Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi hầm nhừ, nếu muốn thêm chất đạm, bạn có thể thêm thịt bò thái miếng vuông hay ít tôm tươi. Củ cải đỏ trộn dầu ô liu Củ cải đỏ thái lát, vài quả cà chua bi, cầu thang sắt nghệ thuật thêm một ít chanh vàng, vài quả hạnh nhân và 1 muỗng dầu ô liu…, bạn đã có món rau trộn ngon tuyệt hảo đem đến vòng eo mỏng như mong muốn. Củ cải đỏ xào tôm nõn Thái củ cải theo các hình dạng tùy thích, phi thơm hành, cho tôm nõn đã
cu-cai-giam-beo
ướp cùng gia vị hạt tiêu vào mặt nạ phòng độc đảo nhanh tay, cuối cùng cho củ cải.   Cùng chuyên mục:Cải bó ban laptop cu xôi trộn với mè (1)Cải Tần Sậy Non Trộn (1)Củ Diếp Trộn (1)Gỏi rong biển (1)Rau gang tay bao ho lao dong hẹ hương sài (1)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét